Nữ streamer Mina Young có sự góp mặt quan trọng trong đội hình Tốc Chiến của SBTC

Được biết đến là một tuyển thủ nữ đầu tiên góp mặt trong giải đấu Icon Series Sea, Mina Young trở nên nổi tiếng trước một giải đấu chuyên nghiệp có quy mô lớn hàng đầu của liên minh tốc chiến. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nhân vật nữa streamer Mina Young này nhé.

Trong thời gian gần đây, người quản lý của tổ chức SBTC – Anh Cao Lê Tuấn Tú (Zakat – Ba Tú) đã thông báo một cách công khai đội hình Tốc Chiến của SBTC.
Với thành phần của đội bao gồm có những cựu tuyển thủ nổi tiếng của LMHT như Nhóc Ty, Heacen và Pot đều là những nhân vật điển hình tueeu biểu nhấ. Nhưng có lẽ điều mà gây nên sự chú ý nhiều nhất đó chính là cô nàng streamer Mina Young khi tham gia vào đôi hình STBC Tốc chiến và đóng vai trò là một Xạ thủ dự bị trong đó.
Trong một giải đấu chuyên nghiệp có quy mô hàng đầu của liên minh: Tốc chiến của khu vực Đông Nam Á, đã thu hýt sự đông đảo chú ý tham gia của nhiều đội tuyển thể thao điện tử nổi tiếng trên thế giới nói chung.
Và có lẽ trong thời điểm hiện tại này đã diễn ra hàng loạt những tổ chức thể thao điện tử của làng Liên minh huyền thoại. Trong đó có những đội hình như Saigon Phantom, SBTC Esports, V Gaming cũng đã chia sẻ công khai đội hình tham dự giải của mình.

Và lúc này nữ nhân vật streamer Mina Young hòa toàn có được cơ hội để góp mặt vào giải Icon Series SEA trong thời gian sắp tới. Mina Young có cơ hội để trở thành một trong những tuyển thủ nữ hiếm hoi của Esports Việt góp mặt tại một giải đấu thể thao điện tử uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Như các anh em đã thấy trong quá khư thể thao điện tử của chúng ta cũng đã từng có một game thủ nữ tham gia vào một giải đấu lớn, không ai khác đó chính là nữ nhân vật Chichi. Và cô đã từng thuộc quân số biên chế của FFQ để lại ấn tượng sâu sắc trong liên minh huyền thoại.

Nói đến nữa streamer Mina Young cô cũng đã từng bị vướng vào lùm xùm khi mặc chiếc áo đôi của fan cuồng Cara-Noway đã tặng cho anh chàng khi lên chương trình sóng stream ấy. Do vậy mà Mina Young đã từng bị kỷ luật nội bộ. Nhờ có sự trở lại mạnh mẽ với tư cách là một tuyển thủ được nhiều fan hâm mộ, Mina Young đã thể hiện một hình ảnh cô giáo My đặc biệt nhất.
Với một đội hình Tốc Chiến của SBTC thể thao điện tử có những nhân vật kinh điển chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn hảo tuyệt vời chưa từng thấy.