Những điều thú vị về Tenseigan bạn nên biết

Tenseigan hay còn có tên gọi chính là Thiên Sinh Nhãn, đây là một huyết kế giới hận vô cùng hiếm có. Tenseigan được biết đến là một con mắt quyền lực nhất trên mặt Trăng và đôi mắt ấy có khả năng cũng như sức mạnh hủy diệt một cách cực kỳ ghê gớm. Vậy ở đôi mắt này có điều gì bí ẩn chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu đôi nét về Tenseigan ( Thiên Sinh Nhãn)

Người đầu tiên trên thế giới sở hữu một đôi mắt có khả năng hủy diệt mạnh mẽ nhất đó chính là Hamura Otsutsuki (em trai Lục Đạo Tiên Nhân). Với đặc điểm của đôi mắt có đồng tử màu xanh và tròng của mắt có một hình bông hoa trắng với nhiều cánh khác nhau, Tenseigan được ví như là một đôi mắt thần thánh thực sự duy nhất. Bất cứ những ai được sở hữu đôi mắt Tenseigan thì họ có sức mạnh vô cùng lớn thậm chí còn lớn hơn cả thần thánh.

Những điều thú vị về Tenseigan bạn nên biết

Người ta thường nói Tenseigan là một đôi mắt thần thánh. Vậy ở Tenseigan có điều gì thú vị. Quả thực đôi mắt Tenseigan mang đến những bí hiểm nhất định với những đặc điểm cơ bản như sau:
Tenseigan là một nhãn thuật được sở hữu bởi nhân vật Hamura Ōtsutsuki và những hậu duệ của ông ấy. Chính vì thế mà làm cho Tenseigan trở thành một nhãn thuật vô cùng hiếm hoi mà không phải ai cũng có được.

Tenseigan được sử dụng lần đầu tiên bởi Hamura Ōtsutsuki. Nhờ có sức mạnh ghê gớm của nó mà chính ông đã mang đến sức sống, sự ổn định dành cho mặt trăng. Và cũng từ đây thì thế giới shinobi trên mặt trăng đã được hình thành nên.
Ở không gian sống trên mặt trăng thì người ta coi Tenseigan chính là một báu vật cũng như 1 tín vật của tôn giáo. Do đso Thiên Sinh Nhãn luôn được bảo tồn một cách hết sức cẩn thận mãi mãi về sau.
Để có thể đạt được đôi mắt thần thánh thì chắc chắn phải có 2 điều kiện kiên quyết đó chính là: Thứ nhất người đó phải là hậu duệ của Hamura. Thứ hai người đó phải được cấp giấy phép Byakugan thuần Khiết của gia tộc Hyuga.

Cho đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 2 nhân vật chính thức sở hữu đôi mắt Tenseigan thần thánh đó chính là Hamura Otsutsuki và Toneri Otsutsuki. Bên cạnh đó thì khả năng rất lớn chúng ta có thể gặp Thiên Sinh Nhãn ở trong Boruto: Naruto Next Generation.
Thiên Sinh Nhãn của Toneri trở về trạng thái của Byakugan kể từ sau khi thất bại dưới tay của Naruto Uzumaki. Điều đó chứng tỏ rằng sẽ vẫn thấy được sự tồn tại cũng như sự thiếu ổn định trong sức mạnh của chính nhãn thuật này và chúng cũng không có khả năng tồn tại một cách mãi mãi mà có thể biến đổi trạng thái bất cứ lúc nào khi có một sức mạnh tác động nào đó.
Thiên Sinh Nhãn vô cùng mạnh mẽ, chúng có khả năng làm di chuyển được cả mặt trăng. Ngoài ra chúng cũng có thể phá hủy được một hành tinh cũng như tái tạo được hành tinh ấy trở về hình dạng ban đầu. Chính vì thế người ta cũng có thể so sánh rằng Thiên Sinh Nhãn có sức mạnh ngang với Tam Đại Đồng Thuật trong Naruto.

Trở thành một Thiên Sinh Nhãn hoàn chỉnh thì người sử dụng có thể tạt tới tầm Tenseigan Chakra Mode. Chính lúc này người dùng sở hữu được một tốc độ và sức mạnh vượt trội.
Những người sở hữu huyết kế giới hạn này họ đều có thể sử dụng chakra mang cả năm thuộc tính tự nhiên Thủy, Hỏa, Mộc, Lôi, Thổ
Có thể so sánh sức mạnh của Thiên Sinh Nhãn giống như sức mạnh của Rinnegan. Hơn thế nữa Thiên Sinh Nhãn cũng cho phép người sở hữu những quyền năng vô hạn của lục đạo.