Loạt ảnh “đầu cắt moi” của các streamer – tuyển thủ Việt mang đến những tiếng cười ấn tượng

Những kiểu đầu cắt mới thật độc đáo của các streamer là những tuyển thủ Việt sẽ mang đến những tiếng cười của người xem một cách độc đáo nhất.

Sau cơn sốt về các faceapp thì một lần nữa những streamer là những tuyển thủ Việt Nam lại lọt vào top tầm ngắm của nhiều fan hâm mộ với những hình ảnh kiểu đầu cắt mới cực chất và cực đặc biệt độc đáo. Nhờ những hình ảnh ấy mà các Streamer đã gây nên những tiếng cười đặc biệt và làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng hiện nay.

Đầu cắt mới là gì?

Đầu cắt mới chính là một câu nói hót trend hiện nay làm cho cộng đồng mạng trở nên vô cùng điên đảo. Được biết đến là những phiên bản lỗi trong những kiểu cắt tóc sẽ khiến cho các nhân vật trở nên ngộ ngĩnh hơn, hài hước hơn và đáng yêu hơn. Do đó người ta gọi chúng là đầu cắt mới hết sức ấn tượng phải không các bạn.

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều những game thủ khác nhau streamer của Việt Nam đã được các fan hâm mộ tặng cho những kiểu đầu cắt mới cực kỳ ấn tượng và hài hước,

Mặc dù đó chỉ là hình thức ghép ảnh thôi nhưng có lẽ nhìn sẽ rất phù hợp với những nam thần của chúng ta phải không các bạn.

Những hình ảnh đầu cắt mới của các Streamer tuyển thủ Việt chết cười.

đầu cắt mới
Đầu cắt mới của chim sẻ đi nắng
đầu cắt mới
Elly của Team Flash nhìn có nét hài hước khác hẳn
đầu cắt mới
Xuân Bách của Team Flash được tặng kiểu đầu cắt mới hài hước
đầu cắt mới
Lai Bâng cũng không là ngoại lệ trong kiểu đầu cắt mới
đầu cắt mới
Nhân vật Nam Blue nổi tiếng với màn sấy MK14 x8 không giật lag có quả đầu cắt mới ấn tượng
đầu cắt mới
Chú PewPew dù đã có tuổi đã bắt kịp trend

Những kiểu đầu cắt mới mà các fan hâm mộ dành cho những nhân vật streamer tiêu biểu sẽ mang đến những tiếng cười nhất định dành cho người xem. Và có lẽ xu hướng đầu cắt mắt sẽ mang đến những giây phút giải trí thư giãn tuyệt vời hơn bao giờ hết dành cho các bạn.