Hướng dẫn cách chơi đội hình song đấu hay nhất

Như chúng ta đã biết, đội hình song đấu trong thời gian gần đây như đang làm mưa làm gió trên thị trường với những con bài nhất định đó là Yasuo _ Yone cũng như Leesin. Có thể nói sở hữu những con bài này thì đồng nghĩa với việc tỉ lệ top 4 cực kỳ cao. Vậy cách chơi đội hình song đấu độc hành DTCL mùa 4 10.20 như thế nào thì nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cực kỳ hữu ích.

Giới thiệu đôi nét về đội hình song đấu độc hành DTCL mùa 4 10.20

Đội hình song đấu độc hành DTCL mùa 4 10.20 bao gồm có 2 cấp đó là
Đội hình song đấu DTCL 10.20 ở Cấp 8 gồm có: Yasuo, Jax, Kalista, Xin Zhao, Lee Sin, Shen, Yone, Zilean hoặc Cassiopeia.

Đội hình song đấu ở Cấp 9 gồm có:
Thêm quân bài Aatrox nếu dùng Zilean để kích hoạt Cuồng Giáo.
Thêm Lillia nếu dùng Cassiopeia để kích hoạt U Hồn. Ngoài ra cần lấy thêm lượng khống chế với số lượng cực lớn để bù đắp cho phần thiếu hụt ở đội hình này nói chung.
Thêm tướng 5 vàng 2 sao với kỹ năng đa dạng nhất đó là:

  • Ezreal cần tăng tốc để có khả năng đánh và hồi máu cho đồng đội của mình, bên cạnh đó cần giảm tốc độ để có thể đánh được kẻ địch.
  • Azir cung cấp thêm 2 lính cát để có thể chống chịu và bảo vệ những tướng ở hậu phương.
  • Sett công thủ toàn diện, là tướng có thể kẹp vào bất kỳ đội hình nào.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Song Đấu Độc Hành DTCL Mùa 4 10.20

Để có thể chơi được đội hình song đấu độc hành DTCL mùa 4 10.20 thì chắc chắn cần phải có Yasuo tinh anh sớm. Lúc này người chơi sẽ có thể bỏ qua được 1 tướng Song Đấu kể kích hoạt thêm những hệ khác. Bên cạnh đó với 200 máu và 30 sát thương vật lý cộng thêm từ tướng tinh anh sẽ giúp cho Yasuo có khả năng đáng tin cậy hơn trong việc tung hoành ngang dọc của mình.

Cần phải ưu tiên nhặt nhiềm kiếm BF để người chơi ghép trang bị cho mình. Do đó các bạn hãy cố gang tích thật nhiều tiền để tìm được Yasuo 3 sao nhé.
Hãy đảm bảo phải tích tiền được cho tới vòng 4-1 khi người chơi vẫn chưa ra được 3 sao. Lúc nãy các bạn hãy mua cả Jax nếu có thể ra được 3 sao rồi mới tiếp tục lên cấp.
Khi bạn chỉ sở hữu 3-4 Yasuo mà các bạn vẫn muốn chơi thì cần Slowroll ở cấp 5 để tìm cả Yasuo, Fiora và Jax 3 sao.
Sauk hi đã có Yasuo 3 sao thì các bạn hướng thẳng đến cấp 8 để có thể tìm được Yone và Lee Sin

Ưu tiên nhặt Yone ở vòng đi chợ
Lưu ý khi xếp đội hình thì tướng Độc Hành cần phải được đứng 1 mình mà không có tướng nào khác trong những ô xung quanh thì tướng Độc Hành mới có khả năng lá chắn nội tại được.
Cần xếp Yasuo ở cùng bên phía với Yone
Đối với trận cuối bạn cần biến đổi đội hình sao cho phù hợp để có thể chiến đấu được đối thủ.