Cách lên đồ AD trong liên quân Mobile dành cho AD chủ lực

Liên quân Mobile được biết đến là một trong số những loại game thu hút đông đảo người chơi tham gia. Nhờ có giao diện cực kỳ bắt mắt, đơn giản dễ dàng sử dụng và nhân vật đa dạng mà liên quân Mobile ngày càng chiếm được tình cảm của nhiều game thủ. Với nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách lên đồ Ad trong liên quân dành cho các AD chủ lực để người chơi tham khảo nhé.

AD là gì trong liên quân?

AD được biết đến là xạ thủ hay còn gọi là người có sải tay dài, là những Dame khủng có khả năng sát thương lớn nhưng máu giấy cần phải có sự hỗ trợ đi cùng. Xạ thủ để có thể dành được chiến thắng nhất định thì AD có thể đi qua theo những con đường khác nhau đó là đường rồng hay đi rừng.

Xạ thủ đi rừng thường có động ca, và AD ăn quay nhanh đặc biệt nhờ đặc điểm như thế mà AD có khả năng ra gank rất sớm như Fennik, Slim, Violet…
Xạ thủ đi đường rồng thường được hỗ trợ trên đường đi của các AD. Xạ thủ đi đường rồng thường kém động cơ hơn nhưng lại có dame khủng đẩy được trụ rất nhanh trong đó phải kể đến đó là: Yorn, T’annas, Valhein…

AD có những ưu điểm và nhược điểm ra sao?

Sở hữu những ưu nhược điểm nhất định, xạ thủ được rất nhiều người chơi chú ý. Cụ thể AD sở hữu những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm của xạ thủ:

Xạ thủ sở hữu một ưu điểm đó là khả năng gây sát thương rất cao dành cho những đối thủ của mình cho đến tận cuối trận.
Xạ thủ còn có khả năng sát thương tầm xa. Do vậy mà xạ thủ có khả năng dễ dàng xả đạn trong giao tranh và thi đấu.

Xạ thủ có nhược điểm ra sao?

Bên cạnh những ưu điểm thì xạ thủ còn tồn tại một số nhược điểm như:
Máu của xạ thủ là máu giấy
Xạ thủ phụ thuộc nhiều vào trang bị đi kèm hỗ trợ
Luôn cần sự hỗ trợ từ đầu trận

Hướng dẫn cách lên đồ AD trong liên quân Mobile

Để có được cách lên đồ trong liên quân Mobile hiệu quả thì bạn cần xây dựng một trang bị đầy đủ dành cho các AD. Đặc điểm của tất cả những AD đó là đều sát thương vật lý. Do đó việc ưu tiên lên công vật lý là một ưu tiên số 1 hàng đầu.
Tùy vào việc bạn chọn tướng khác nhau mà có thể lựa chọn những cách để lên đồ trong liên quân Mobile sao cho phù hợp. Dưới đây sẽ là cách lên đồ cho tướng Valhenin hiệu quả.

Gươm sấm sét

Công dụng của loại gươm này sẽ giúp cho tướng Valhein nhận thêm 50 công vật lý và 35% tốc độ đánh.
Nội tại duy nhất của thanh gươm này là chớp giật: Sau khi kích hoạt nội tại chớp giật được 4 giây thì đánh tiếp theo Valhenin.
Trường hợp người chơi sử dụng Gươm Sấm Sét để nhằm mục đích tiêu diệt tướng địch ở xa thì khả năng sát thương lúc này sẽ tăng lên gấp đôi. Tuy nhiên sau mỗi đòn đánh sẽ bị giảm 1 giây hồi chiêu – nội tại duy nhất.

Lên đồ giày du mục

Khi người chơi sử dụng loại giày này cho Valhein thì vị tướng này sẽ nhận thêm được 25% tốc độ đánh với 60 tốc độ chạy nhất định.

Thánh Kiếm

Thánh kiếm sở hữu 100 công vật lý với 25% tỉ lệ chí mạng cao.
Khi sử dụng thánh kiếm thì khả năng đánh đòn chí mạng sẽ tăng tốc gấp 3 lần so với bình thường.
Với cách lên đồ AD trong liên quân Mobile đơn giản nêu trên sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.