Liên Minh Huyền Thoại: Lương của SOFM so với tuyển thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam như thế nào

Chúng ta thường thấy Trung Quốc luôn nổi tiếng với rất nhiều những ông chủ rất chịu chi. Do vậy những cựu sao của SKT T1 MaRin khi về LGD Gaming có mức lương là 21 tỷ VNĐ/ năm. Một mức lương vô cùng khủng phải không các bạn.
Đặc biệt những người đồng đội của anh tuy có kém hơn một chút khoảng 850k USD/ năm (gần 20 tỷ).

Còn với SOFM chắc chắn anh không thể nhận được mức lương khủng đến như thế nhưng cũng không hề bèo bót với mức lương đạt ở mức 33 triệu đồng trên 1 tháng.
Vào thời điểm 16h chiều nay SOFM sẽ có một trận đấu thứ 2 diễn ra với màu áo của Snake eSports. Đối thủ của em trong trận đấu này sẽ là Saint Gaming. Đây cũng được đánh giá là một đội tuyển khá yếu tại LPL trong thời điểm hiện tại. do vậy mà đối thủ này có thể sẽ kém xa so với SOFM.
Chính vì điều đó mà đây sẽ là cơ hộ thứ 2 cho SOFM dành được chiến thắng liên tiếp để có thể khẳng định được tên tuổi cũng như vị trị của mình trong màu áo Team Snake này.

So xuất phát điểm của SOFM là từ Việt Nam của khu vực Đông Nam Á, chính vì thế thời gian đầu em cũng chưa nhận được sự nhiệt tình ủng hộ cao từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên trải qua trận đấu diễn ra người ta chợt nhận ra rằng SOFM có những khả năng tỏa sáng nhất định và chắc chắn SOFM sẽ có thể mang về cho liên minh huyền thoại Việt Nam với những chiến thắng vẻ vang không ngừng.

Vì sao có thông tin con số 1 vạn tệ / 1 tháng

Trở lại chủ đề chính là lương của SOFM như thế nào khi thi đấu tại Trung Quốc. Có rất nhiều những thông tin rầm rộ khác nhau khi nói về lương của chàng trai này nhận được khi sang Thượng Hải như 1 vạn tệ/ tháng ( tương đương khoảng 33 triệu tiền Việt Nam). Có lẽ thông tin ấy bắt nguồn từ một fan cuồng hâm mộ của Snake đã bình luận khi xem một bức ánh ăn mừng chiến thắng với Cua hoàng đế và Tôm hùm đẳng cấp sang chảnh.
Tuy nhiên ban lãnh đạo đội tuyển của Đài Loan đã có một quyết định là đưa ra một mức lương vô cùng hấp dành cho SOFM điều đó đã gây nên những thông tin bị hiểu lầm trên cộng đồng mạng.

Ngay sau đó thì quản lý của Snake thể thao điện tử đã bác bỏ thông tin này với nội dung “Về phía Sofm thì không phải là 1 vạn tệ có thể mời tới được, mà Snake đã phải cạnh tranh rất dữ dội với các đội ở LCS Bắc Mỹ để giành được chữ ký.”